Nhập Email Close

Đăng nhập vào Hội Chợ Công Nghiệp Close

 Ghi nhớ tài khoản |  Quên mật khẩu |  Đăng ký
Tìm kiếm
 
HƯỚNG DẪN ĐỂ ĐƯỢC CỘNG TIỀN VÀO TÀI KHOẢN

 

Nhằm mang lại thật nhiều lợi ích thiết thực cho Qúy khách hàng, HOICHOCONGNGHIEP chính thức triển khai chương trình “NHANH TAY ONLINE KIẾM TIỀN CÙNG HOICHOCONGNGHIEP” tại website hoichocongnghiep.com

 

 Điều kiện được cộng tiền:          

 

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN

 

Để sử dụng các dịch vụ kinh doanh trên Hội Chợ Công Nghiệp như :

1. Nâng cấp gian hàng chuyên nghiệp.

2. Đăng sản phẩm không bị giới hạn.

3. Sử dụng chức năng úp sản phẩm lên đầu chuyên mục.

4. Đăng sản phẩm VIP

5. Đăng sản phẩm SIÊU VIP

6. ....

Khách hàng có thể nạp tiền bằng một trong hai phương thức sau:

1. Nạp tiền online qua ví điện tử (Ngân Lượng).
- Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại.
- Nạp tiền qua internetBanking.
- ...

2. Nạp tiền offline qua thẻ ATM.

Sau đây là các bước nạp tiền vào tài khoản....

HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP GIAN HÀNG

 

1. Gian hàng chuyên nghiệp là gì và cách nâng cấp lên gian hàng chuyên nghiệp ?

Gian hàng chuyên nghiệp là gian hàng được Hội Chợ Công Nghiệp tích hợp thêm một số công cụ và tính năng hỗ trợ cho gian hàng kinh doanh có hiệu quả đích thực trên hoichocongnghiep.com. Bao gồm các tính năng như sau:

a. Được sử dụng chức năng úp sản phẩm lên đầu chuyên mục giúp khách hàng dể dàng nhìn thấy sản phẩm của bạn mổi khi ghé thăm chuyên mục sản phẩm tương ứng (chức năng này đươc sử dụng trong suốt thời gian hợp đồng, và chủ gian hàng có thể sử dụng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày mà chủ gian hàng xem đó là thời điểm kinh doanh lý tưởng của mình).

b. Sản phẩm của gian hàng chuyên nghiệp sẻ được ưu tiên xuất hiện trước trong kết quả tìm kiếm (giúp người tìm nhanh chóng tìm được sản phẩm từ gian hàng chuyên nghiệp) so với các sản phẩm gian hàng thường.

c. Số lượng sản phẩm của gian hàng chuyên nghiệp không bị giới hạn số lượng (Vào bất cứ thời điểm nào chủ của gian hàng đều có thể úp thêm sản phẩm mới để mở rộng gian hàng của mình).

d. Nhằm tăng thêm tính hiệu quả cho gian hàng, sản phẩm của gian hàng chuyên nghiệp được Hội Chợ Công Nghiệp ưu tiên xuất hiện ở trang chủ (trong khu gian hàng chuyên chuyện) giúp người mua hàng có thể nhìn thấy ngay sản phẩm mà không cần phải tốn thời gian tìm kiếm.

e. Được Hội Chợ Công Nghiệp chứng thực là gian hàng có đầy đủ thông tin pháp lý, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng nhằm tạo lòng tin giúp người mua hàng an tâm sử dụng sản phẩm của gian hàng, từ đó giúp gian hàng trở nên uy tín và chuyên nghiệp hơn cũng như giúp người mua nhớ đến thương hiệu của bạn một cách lâu dài.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG SẢN PHẨM VIP

 

1.Sản phẩm VIP là gì và cách đăng sản phẩm VIP ?

 

Với sản phẩm thường của bạn đang có, người mua phải mất thời gian tìm kiếm, khả năng tìm thấy sản phẩm của bạn là không cao, sản phẩm và thương hiệu của bạn sẽ không được khách hàng biết đến và nhớ lâu.

 

Sản phẩm VIP là sản phẩm được set ở một vị trí cố định nằm trên TOP của mỗi chuyên mục tương ứng. Việc sở hữu một vị trí sản phẩm VIP giúp sản phẩm của bạn chiếm vị trí độc quyền trong từng chuyên mục tương ứng, giúp người mua dễ dàng nhìn thấy sản phẩm mà không cần phải mất thời gian tìm kiếm mỗi khi họ có nhu cầu. Từ đó sản phẩm của bạn sẽ được tiêu thụ một cách nhanh chóng và mang lại hiệu cao.

 

Vì vậy việc sở hữu một vị trí VIP cố định là cách quản bá sản phẩm của bạn đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả với một chi phí thấp nhất có thể.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG SẢN PHẨM SIÊU VIP

 

1.Sản phẩm siêu vip là gì và cách đăng sản phẩm siêu  Vip ?


Sản phẩm siêu VIP là sản phẩm được set một vị trí cố định ngay trên trang chủ của website hoichocongnghiep.com Và được gắn nhãn siêu VIP. Việc sở hữu một vị trí cố định của sản phẩm siêu VIP giúp người mua hàng có thể tìm đến sản phẩm của bạn ngay lần đầu tiên ghé thăm website hoichocongnghiep.com, đây cũng là một giải pháp hiệu quả nhất giúp thông tin sản phẩm của bạn nhanh chóng tiếp cận được thị trường khách hàng, tăng ngay doanh số.

Với vị trí độc quyền siêu VIP cố định ngay tại trang chủ, sản phẩm của bạn như đang đi vào tầm ngắm của hàng triệu khách hàng trên hoichocongnghiep.com, là vị trí tốt nhất, gây ảnh hưởng mạnh nhất và đem lại hiệu quả cao nhất cho sản phẩm của bạn, mặt khác vị trí Siêu VIp chúng tôi chỉ ưu tiên cho 12 sản phẩm đăng ký trước.

Với vị trí độc quyền siêu VIP này khách hàng từ đó có thể dễ dàng lần tìm đến các sản phẩm còn lại trong gian hàng của bạn thông qua một đường link được gắn ngầm bên trong sản phẩm siêu VIP (tùy bạn chỉ định) giúp gian hàng của bạn dễ dàng được quảng bá đến hàng triệu người tiêu dùng trong cả nước.

CÔNG TY TNHH FACECOM VIỆT NAM

Giấy phép kinh doanh và đầu tư số 0310962141 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 04/07/2011

ĐC:12B, Đường số 1, P.Phước Long A, Q.9, TP.HCM | VPGD: 5/1, Đường Số 11, Phường 11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Liên hệ quảng cáo ĐT: 0988.683.684 - 0977.002.925 - Email: sanpham@hoichocongnghiep.com

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Facecom Việt Nam, Website: http://www.facecom.vn