Nhập Email Close

Đăng nhập vào Hội Chợ Công Nghiệp Close

 Ghi nhớ tài khoản |  Quên mật khẩu |  Đăng ký
Tìm kiếm
 
Công ty Xuân Phong
Vận chuyển quốc tế

iStar - Giải pháp website

KimLong
Doanh nghiệp/Cá nhân : KimLong Địa chỉ : thủ đức - hồ chí minh Điện thoại : 0838199379 Email : minh.iag@gmail.com Ngày đăng : 2012-05-02 15:04:16

Mặc dù trên thực tế, xu hướng về sử dụng Internet đã tràn ngập trên thế giới và lan rộng vào Việt Nam. Các doanh nghiệp bắt đầu tiếp cận với thị trường tiềm năng thông qua Internet, nhưng thực sự người dùng ở nước ta phần đông vẫn chưa hiểu hết được lợi ích mà nó mang đến. Có không ít doanh nghiệp đổ xô thành lập cho mình một website để “bằng bạn bằng bè” nhưng có mấy ai biết được cách đầu tư như thế nào là hợp lý cho công cụ quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh này, có bao nhiêu người định nghĩa được “ Website như thế nào được gọi là có chất lượng”? iStar xin tổng hợp và đem đến cho các bạn một cái nhìn dễ hiểu nhất về một website được xem là “có chất lượng”. Đứng vào góc độ trực quan nhất, Website của bạn phải thỏa mãn các yêu cầu như:

  • + Nội dung hấp dẫn, đầy đủ, hợp với chủ ý của việc xây dựng và thiết kế website
  • + Được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc/khai thác dễ định hướng trong website.
  • + Hình thức đẹp, phù hợp với chủ đề nội dung.
  • + Nền tảng xây dựng (Công nghệ lập trình) vững chắc.Thiết kế website

1. Về nội dung
Một cuốn sách hay tất nhiên phải xét đến yếu tố nội dung trước hết. Để làm được điều đó, bạn cần định rõ đối tượng mà website hướng đến; đó có thể là khách hàng tiềm năng, là đối tác hiện có của công ty, là các nhà đầu tư nước ngoài,…Phải hiểu được họ có thể sử dụng ngôn ngữ gì, điều gì có thể thu hút được sự quan tâm của họ, chủ đề gì, nội dung gì mà họ cần tiềm kiếm.. Ông bà ta thường có câu “ Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”, chính vì vậy quan tâm đến phần nội dung chắc chắn sẽ không thừa đâu các bạn ạ.
Tuy nhiên, biết được tầm quan trọng của nội dung là một việc, làm sao để nội dung của website được cập nhật một cách thường xuyên và chọn lọc là một vấn đề hoàn toàn khác mà không thể xem thường. Tại Việt Nam, chúng ta có thể thấy rằng, đa phần các doanh nghiệp thành lập một website với chi phí “mềm” nhất có thể, sau đó được đưa vào sử dụng và rồi “sống chết mặc bay”, trang web dường như hoàn toàn bị lạc vào thế giới quên lãng. Theo các bạn nghĩ, nếu như vậy thì website đó liệu có mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của mình không? Có thể bạn nghĩ rằng, “may quá, mình đã sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ, nên không thiệt hại bao nhiêu” . Nhưng đừng vội mừng bạn nhé, đôi khi chính cái website mà bạn đã xây dựng với cái giá “cực hot” và “cất kỹ nó vào kho” đôi khi nó sẽ quay lại phản tác dụng mà nó vốn có.


Nguyên nhân nằm ở đâu?
Thứ nhất : do chúng ta chưa có ý thức cần phải cập nhật thông tin thường xuyên.
Thứ hai : do việc thiết kế website theo công nghệ đã lạc hậu, lỗi thời và đòi hỏi một trình độ hiểu bất nhất định về vấn đề kỹ thuật khi muốn thay đổi nội dung.


Cách giải quyết: hãy yêu cầu nhà thiết kế website cung cấp cho bạn một công cụ thuận tiện để có thể tự mình thay đổi nội dung thông tin, thậm chí cả bố cục và hình thức của website, ngoài ra còn có thể yêu cầu thêm chức năng “tự động cập nhật tin tức” để website của bạn có thể tự động cập nhật nội dung mà bạn cần hằng ngày. Nội dung website của bạn vẫn trở nên phong phú và được update mỗi ngày mà không cần bạn đụng tay vào. Nếu bạn quan tâm đến, hoặc công ty thiết kế website của bạn không thực hiện được chức năng này hoặc họ đòi hỏi quá nhiều… đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Bạn đừng quên rằng : “Chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng để được phục vụ bạn” .


2. Về bố cục
Các chuyên gia về thương mại điện tử của Tổ chức Thương mại quốc tế ITC đã cho chúng ta một lời khuyên rất quý báu: "Hãy làm sao để người xem chỉ cần nhấn chuột không quá 3 lần để thấy thông tin cần tìm". Nếu bạn đã từng mua hàng ở các siêu thị thì rất dễ nhận thấy vấn đề này. Trong một siêu thị tốt có hệ thống chỉ đường rõ ràng , bạn biết ngay thứ bạn cần nằm ở đâu, ngoài ra bạn còn có thể "tìm kiếm nhanh" bằng cách hỏi nhân viên phục vụ. Một siêu thị kém thì khác, đi lòng vòng cả buổi nhiều khi tìm không ra. Với thiết kế website cũng vậy. Nó cần có một bố cục hợp lý và rõ ràng, người truy cập có thể tìm ra nội dung họ đang quan tâm mà không cần tốn quá nhiều thời gian của họ, “Thời gian là vàng bạc” đặc biệt là trong nhịp sống hối hả như hiện nay, đừng để bất cứ khách hàng tiềm năng, đối tác hay nhà đầu tư… nào của bạn không còn đủ kiên nhẫn để “đi lòng vòng” mà chẳng tìm thấy lối ra khi lạc vào “mê cung” chính trên website của bạn.


3. Về hình thức
Có lẽ đây là điểm quan trọng nhất và khó nhất đối với doanh nghiệp, quan điểm về cái đẹp của chúng ta thường không giống nhau. Nhiều khi bạn cho là đẹp thì người khác lại coi là màu mè, bạn thấy đơn giản thì người khác cho là tầm thường.


Cách giải quyết: hãy tin tưởng giao việc này cho các nhà thiết kế, các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp. Nếu bạn mạnh dạn bỏ cái tôi của mình sang một bên và cung cấp đủ thông tin cần thiết về công ty, về sản phẩm và dịch vụ của mình cho các nhà thiết kế website, bạn sẽ có một website đẹp và chuyên nghiệp.
Đây cũng là điểm khác biệt cơ bản giữa website của một công ty lớn và một công ty nhỏ. Một nhà thiết kế website chuyên nghiệp cũng biết cách làm sao để website của bạn vừa đẹp, đồng thời vừa có kích thước nhỏ gọn, không để người dùng phải đợi lâu khi tải thông tin .
4. Về công nghệ lập trình

Hiện nay, trên thị trường công nghệ đã và đang xuất hiện rất nhiều công nghệ lập trình khác nhau, nhưng đứng ở vị trí dẫn đầu phải kể đến Drupal, Joomla và Wordpress. 3 CMS này là những tên tuổi đã có mặt từ lâu trên lĩnh vực thiết kế website. Tính đến thời điểm này, trên thị trường Việt Nam, số lượng website sử dụng Joomla có lẽ là “nhỉnh” hơn 2 tên tuổi còn lại.


Nhưng những năm gần đây, Drupal đã ngày một phát triển và làm mưa làm gió trong những cuộc tranh tài về công nghệ thiết kế website sáng giá nhất trên toàn thế giới, nó đã liên tục đứng vị trí dẫn đầu và chinh phục được đông đảo người sử dụng, có lẽ không chỉ nhờ vào các chức năng cơ bản được cải tiến rất nhiều, giao diện thân thiện với người dùng và đặc biệt là đã tối ưu hóa được với công cụ tìm kiếm (SEO) và còn nhiều tính năng tiện lợi khác nữa.


Nếu thực sự bạn đang có nhu cầu thiết kế website riêng hoặc muốn “làm mới”, “tu chỉnh” lại website hiện tại của mình thì hãy dành một ít thời gian để tìm hiểu về các công nghệ này nhé. Còn nếu bạn không có thời gian, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tận tình.


Hãy đến với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi ngay hôm nay.

 


CÔNG TY TNHH NGÔI SAO THÔNG MINH
ĐC: Lầu 4, Building Tân Đại Nam,
Số 98, Thích Quảng Đức, P 5, Q Phú Nhuận, TP. HCM
ĐT: 0839959796 | DĐ:0988800753


Có 0 phản hồi cho tin trên

Gửi phản hồi

Tin khác cùng chuyên mục
Toàn Quốc
[Lượt xem: 31]
thép tấm
[Ngày đăng: 25/12/2015]
LƯU VĂN TUẤN
Bà Rịa - Vũng Tàu
[Lượt xem: 36]
Toàn Quốc
[Lượt xem: 48]
Toàn Quốc
[Lượt xem: 65]
Toàn Quốc
[Lượt xem: 56]
Toàn Quốc
[Lượt xem: 47]
Toàn Quốc
[Lượt xem: 58]
Toàn Quốc
[Lượt xem: 55]
Cách xây nhà tiết kiệm
[Ngày đăng: 24/09/2015]
TranLeGroup
Toàn Quốc
[Lượt xem: 36]
Toàn Quốc
[Lượt xem: 40]
Toàn Quốc
[Lượt xem: 35]
Toàn Quốc
[Lượt xem: 37]
Toàn Quốc
[Lượt xem: 49]
Hồ Chí Minh
[Lượt xem: 56]
Hồ Chí Minh
[Lượt xem: 36]
Hồ Chí Minh
[Lượt xem: 58]
Hồ Chí Minh
[Lượt xem: 35]
Bàn Ăn Gỗ Tự Nhiên
[Ngày đăng: 14/09/2015]
trulypham
Hồ Chí Minh
[Lượt xem: 49]
Chuyên bán Bàn Ghế Văn Phòng
[Ngày đăng: 14/09/2015]
trulypham
Hồ Chí Minh
[Lượt xem: 47]
bán Kệ Sách Đẹp
[Ngày đăng: 12/09/2015]
trulypham
Hồ Chí Minh
[Lượt xem: 43]
Bán Kệ TiVi giá rẻ
[Ngày đăng: 12/09/2015]
trulypham
Hồ Chí Minh
[Lượt xem: 53]
Hồ Chí Minh
[Lượt xem: 48]
Hồ Chí Minh
[Lượt xem: 49]
Hồ Chí Minh
[Lượt xem: 53]
Hồ Chí Minh
[Lượt xem: 50]
Toàn Quốc
[Lượt xem: 49]
Hồ Chí Minh
[Lượt xem: 46]

Quay lại trang trước

CÔNG TY TNHH FACECOM VIỆT NAM

Giấy phép kinh doanh và đầu tư số 0310962141 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 04/07/2011

ĐC:12B, Đường số 1, P.Phước Long A, Q.9, TP.HCM | VPGD: 5/1, Đường Số 11, Phường 11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Liên hệ quảng cáo ĐT: 0988.683.684 - 0977.002.925 - Email: sanpham@hoichocongnghiep.com

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Facecom Việt Nam, Website: http://www.facecom.vn