Nhập Email Close

Đăng nhập vào Hội Chợ Công Nghiệp Close

 Ghi nhớ tài khoản |  Quên mật khẩu |  Đăng ký
Tìm kiếm
 

Đăng ký gian hàng trên Hội Chợ Công Nghiệp

http://www.hoichocongnghiep.com

Công ty   Cá nhân


[ Đổi mã xác nhận ]

Lưu ý: Thông tin có dấu (*) là bắt buộc nhập

 


QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HOICHOCONGNGHIEP.COM

 

Sàn giao dịch TMĐT HOICHOCONGNGHIEP.COM cung cấp các dịch vụ phục vụ nhu cầu quảng cáo sản phẩm, thương hiệu  trực tuyến.
 

Mục tiêu HOICHOCONGNGHIEP.COM hướng tới là website TMĐT có uy tín số 1 Việt Nam, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, đồng thời giúp quá trình mua bán qua mạng thực hiện một thuận lợi nhất giữa người bán và người mua.

 

1/ Nguyên tắc hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT HOICHOCONGNGHIEP.COM
 

a) Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM do Công ty TNHH FACECOM VIỆT NAM làm chủ sở hữu. Thành viên trên sàn giao dịch TMĐT HOICHOCONGNGHIEP.COM là các thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp, được HOICHOCONGNGHIEP.COM chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch thương mại điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM và các bên liên quan cung cấp. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch thương mại điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM cung cấp hoặc liên quan đến Sàn giao dịch thương mại điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM
 

b) Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch TMĐT HOICHOCONGNGHIEP.COM tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.
 

c) Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT HOICHOCONGNGHIEP.COM phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 

d) Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch TMĐT HOICHOCONGNGHIEP.COM phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

 

2/ Bản Quy chế này áp dụng cho các thành viên hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT HOICHOCONGNGHIEP.COM

 

3/ Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch HOICHOCONGNGHIEP.COM phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT HOICHOCONGNGHIEP.COM

 

4/ Quy trình giao dịch - Cách thức mua hàng trên HOICHOCONGNGHIEP.COM
 

HOICHOCONGNGHIEP.COM được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng quan tâm, HOICHOCONGNGHIEP.COM còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các điểm bán hàng tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, giúp khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao…
 

Khi có nhu cầu mua hàng trên HOICHOCONGNGHIEP.COM, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây.
 

Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của các gian hàng do HOICHOCONGNGHIEP.COM cung cấp -> Lựa chọn cửa hàng thích hợp để mua sản phẩm.
 

Sau khi chọn được cửa hàng bán sản phẩm phù hợp nhu cầu, Khách hàng có thể xem tin bán sản phẩm trực tiếp tại gian hàng của cửa hàng.
 

Dựa trên thông tin gian hàng trên HOICHOCONGNGHIEP.COM, Khách hàng liên hệ với cửa hàng trước để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm

HOICHOCONGNGHIEP.COM khuyến cáo các thành viên tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về người bán, tính trung thực của người bán trước khi tiến hành giao dịch

HOICHOCONGNGHIEP.COM chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp người mua và người bán có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch.
 

Người mua nên mua hàng tại các shop sử dụng dịch vụ Gian hàng chuyên nghiệp của HOICHOCONGNGHIEP.COM để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ quyền lợi của mình

HOICHOCONGNGHIEP.COM tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị các thành viên Bán cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật

 

5. Các dịch vụ chính trên sàn giao dịch TMĐT HOICHOCONGNGHIEP.COM gôm có.

a) Dịch vụ gian hàng:  Gian hàng trên trên sàn giao dịch TMĐT HOICHOCONGNGHIEP.COM được phân làm hai loại như sau Giang Hàng thường và Gian Hàng Chuyên Nghiệp, sự khác nhau giữa Giang Hàng thường và Gian Hàng Chuyên Nghiệp như sau:
 

Gian hàng chuyên nghiệp là gian hàng không bị giới hạn số lượng sản phẩm khi đăng trên HOICHOCONGNGHIEP.COM và được sử dụng nhiều tính năng hữu ích được tích hợp sẵn cho gian hàng chuyên nghiệp, nhằm hỗ trợ nâng cao hiệu quả kinh (Mức phí 150,000/1 tháng/gian hàng)
 

.Gian hàng thường là gian hàn chỉ được phép úp tối đa 10 sản phẩm trên HOICHOCONGNGHIEP.COM và không được hỗ trợ một số chức năng hữu ích có trong gian hàng chuyên nghiệp (Gian hàng thường hoàn toàn miễn phí).
 

b) Dịch vụ sản phẩm VIP và Siêu VIP
 

Sản phẩm VIP là sản phẩm luôn luôn nằm ở vị trí cố định trên top trong từng nhóm sản phẩm tướng ứng (phí cho vị trí VIP 150,000đ/1thang).

Sản phẩm siêu VIP là sản phẩm luôn luôn nằm ở vị trí cố định trên trang chủ trong khung sản phẩm siêu VIP (Phí cho vị trí sieu VIP 250,000đ/tháng)

 

6. Các hình thức thanh toán để sử dụng các dịch vụ VIP, siêu VIP và gian hàng chuyên nghiệp trên sàn Giao dịch TMĐT HOICHOCONGNGHIEP.COM.
 

a) Thanh toán qua ngân lượng, qua thẻ cào điện thoại (viettel, vina, mobile):
 

b) Thanh toán qua ATM internet banking
 

c) Thanh toan qua ATM offline.
 

7. Bảo đảm thông tin người bán.
 

Khi đăng ký mở giang hàng chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được sàn giao dịch TMĐT HOICHOCONGNGHIEP.COM yêu cầu gửi bảo sao giấy phép kinh doanh (đối với công ty) hoặc qua chứng minh thư (đối với cá nhân) có đính kèm con dấu của công ty hoặc scan chứng minh thư của cá nhân về văn phòng HỘI CHỢ CÔNG NGHIỆP, nhằm tạo uy tín cho người bán hàng cũng như an toàn cho người mua hàng. Vì vậy đối với người mua hàng HOICHOCONGNGHIEP.COM khuyến cáo nên sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của các gian hàng chuyên nghiệp để tránh những rũi ro không cần thiết.
 

8. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Công bố công khai, chi tiết thông tin về HOICHOCONGNGHIEP.COM và Công ty TNHH FACECOM VIỆT NAM tại trang chủ của HOICHOCONGNGHIEP.COM; công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi HOICHOCONGNGHIEP.COM. Mọi giao dịch thực hiện trên sàn giao dịch TMĐT HOICHOCONGNGHIEP.COM sẽ kiểm soát:
 

Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên HOICHOCONGNGHIEP.COM
 

Thông tin cá nhân của khách hàng trên HOICHOCONGNGHIEP.COM được HOICHOCONGNGHIEP.COM cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của HOICHOCONGNGHIEP.COM
 

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT HOICHOCONGNGHIEP.COM là:
 

Sàn Giao dịch Thương mại điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM
 

Công ty TNHH FACECOM VIỆT NAM

Số 12B, Đường số 1, P.Phước Long A, Q.9, TP.HCM

Điện thoại: 08 36402571 – 08 36402572 – 08 36402581

E-mail: sanpham@hoichocongnghiep.com

 

9. Cơ chế hỗ trợ

Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch TMĐT HOICHOCONGNGHIEP.COM . Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, HOICHOCONGNGHIEP.COM sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

 

10. Quyền và nghĩa vụ của thành viên

10.1. Quyền của thành viên
 

10.1.1. Khi đăng ký trở thành thành viên của HOICHOCONGNGHIEP.COM và được HOICHOCONGNGHIEP.COM đồng ý, thành viên sẽ được quyền khởi tạo một gian hàng online để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM
 

10.1.2. Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý gian hàng và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM
 

10.1.3. Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM
 

10.1.4. Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.
 

10.1.5. Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM
 

10.2. Nghĩa vụ của thành viên
 

10.2.1. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 

10.2.2. Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
 

10.2.3. Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM.
 

10.2.4. Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 

10.2.5. Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM trong bản Quy chế này.
 

10.2.6. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM.

 

11. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT HOICHOCONGNGHIEP.COM

11.1. Quyền

11.1.1. Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM nêu ra.
 

11.1.2. Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM
 

11.1.3. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
 

11.1.4. Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM
 

11.1.5. Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM
 

11.1.6. Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch HOICHOCONGNGHIEP.COM phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
 

Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
 

11.1.7. Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 

11.1.8. Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.
 

11.2. Nghĩa vụ
 

11.2.1. Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM trong điều kiện và phạm vi cho phép.
 

11.2.2. Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM
 

11.2.3. Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, TMĐT, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM
 

11.2.4. Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM
 

11.2.5. Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 

12. Điều khoản áp dụng
 

12.1. Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại TP.HCM để giải quyết
 

12.2. Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website HOICHOCONGNGHIEP.COM (04/07/2011). Sàn giao dịch thương mại điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch thương mại điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
 

Ban quản trị 

Sàn Giao dịch thương mại điện tử HOICHOCONGNGHIEP.COM

Công ty TNHH FACECOM VIỆT NAM

Số 12B, Đường số 1, P.Phước Long A, Q.9, TP.HCM

Điện thoại: 08 36402571 – 08 36402572 – 08 36402581

E-mail: sanpham@hoichocongnghiep.com

 

CÔNG TY TNHH FACECOM VIỆT NAM

Giấy phép kinh doanh và đầu tư số 0310962141 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 04/07/2011

ĐC:12B, Đường số 1, P.Phước Long A, Q.9, TP.HCM | VPGD: 5/1, Đường Số 11, Phường 11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Liên hệ quảng cáo ĐT: 0988.683.684 - 0977.002.925 - Email: sanpham@hoichocongnghiep.com

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Facecom Việt Nam, Website: http://www.facecom.vn